Sử dụng và quản lý công chức của Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường - Từ thực tiễn quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh - Đinh Vân Xuân Mai (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là hệ thống các vấn đề lý luận và pháp lý, khảo sát và đánh giá thực tiễn công tác sử dụng và quản lý công chức phường của Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, chỉ ra các hạn chế trong quy định của pháp luật và thực trạng thực hiện quy định pháp luật trong lĩnh vực này và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác sử dụng và quản lý công chức của Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường.