Phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Huỳnh Văn Thông (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn trong công tác phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như tăng cường các biện pháp cần thiết để áp dụng pháp luật về vấn đề này trên thực tế.