Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi phá rừng trái pháp luật - Từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu - Lê Chí Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Làm rõ cơ sở lý luận, các quy định của pháp luật hiện hành, cũng như thực tiễn xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi phá rừng trái pháp luật tại tỉnh Bạc Liêu. Đề xuất các giải pháp để hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả công tác xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi phá rừng trái pháp luật nói chung và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói riêng.