Tổ chức và hoạt động của Phòng Giáo dục và Đào tạo - Từ thực tiễn tỉnh Tiền Giang - Lê Quốc Đạt (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu và làm sáng tỏ những vấn đề lý luận đồng thời phân tích, đánh giá một cách khách quan các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tổ chức và hoạt động của Phòng GD&ĐT tỉnh Tiền Giang. Trên cơ sở đó tác giả cũng đưa ra mốt số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như đưa ra một số giải pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.