Xử phạt vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Nguyễn An Khôi (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xử phạt hành chính đối với người chưa thành niên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Trên cơ sở đó đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như giải pháp bảo đảm hoạt động xử phạt vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên.