Phổ biến pháp luật cho sinh viên cao đẳng, đại học - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Lê Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nhằm nghiên cứu toàn diện, cụ thể các vấn đề mang tính lý luận lẫn thực tiễn về phổ biến pháp luật cho sinh viên các trường cao đẳng đại học - từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận từ đó đề xuất xây dựng và hoàn thiện vấn đề này tại địa phương.