Xử phạt vi phạm hành chính của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đối với hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Nguyễn Minh Sang (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Qua việc nghiên cứu đề tài này, tác giả làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn, phân tích đánh giá các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đối với hành vi buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Lý giải nguyên nhân, hạn chế thực hiện pháp luật, đồng thời đề ra những đề xuất kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xử phạt vi phạm hành chính của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đối với hành vi buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.