Tổ chức và hoạt động của Sở Nội vụ - Từ thực tiễn tỉnh Long An - Nguyễn Huy Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tổ chức và hoạt động của Sở Nội vụ tỉnh Long An. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện trên thực tế.