Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về giao kết hợp đồng lao động - Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Ngọc Thảo Ly (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn một cách toàn diện về các quy định của pháp luật cũng như đánh giá thực trạng xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về giao kết hợp đồng lao động. Trên cơ sở đó, đề tài luận văn đề xuất kiến nghị giải pháp hoàn thiện pháp luật, công tác thực thi pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm quy định về giao kết hợp đồng lao động.