Tiếp nhận công chức không qua thi tuyển và xét tuyển trong cơ quan hành chính cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thanh Thái (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích và đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật và thực tiễn về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển và xét tuyển trong cơ quan hành chính cấp huyện - từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, tác giả đưa ra những đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về tiếp nhận công chức không qua thi tuyển và xét tuyển trong cơ quan hành chính cấp huyện - từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh để tổ chức thực hiện trong thời gian tới.