Thụ lý vụ án hành chính theo thủ tục sơ thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Thị Bích Liễu (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Từ việc phân tích làm rõ cơ sở lý luận và đánh giá thực trạng thụ lý vụ án hành chính theo thủ tục sơ thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh từ thục tiễn tỉnh Tiền Giang, luận văn còn đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hiệu quả thụ lý vụ án hành chính theo thủ tục sơ thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang.