Xử lý kỷ luật viên chức – Từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách có hệ thống, toàn diện những quy định của pháp luật về xử lý kỷ luật viên chức cũng như thực trạng xử lý kỷ luật viên chức ở tỉnh Sóc Trăng. Từ đó nêu ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử lý kỷ luật viên chức và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về xử lý kỷ luật viên chức.