Tổ chức và hoạt động của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Hồng Đoan (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn với mục tiêu làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn tổ chức bộ máy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong điều kiện cải cách hành chính nhà nước hiện nay, nhằm tìm ra những giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước ở địa phương và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng nói riêng.