Quản lý nhà nước về hộ tịch của Uỷ ban nhân dân cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Nguyễn Thị Thu Hằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nhằm làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về hộ tịch của Ủy ban nhân dân cấp huyện tại tỉnh Bình Thuận trong thời gian vừa qua; đánh giá những thành quả, những khó khăn. Từ đó, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước ủa Ủy ban nhân dân cấp huyện tại tỉnh Bình Thuận.