Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp huyện về chăn nuôi từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Phạm Bùi Minh Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp huyện về Chăn nuôi từ thực tiễn tỉnh Bến Tre. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện trên thực tế.