Tổ chức chính quyền địa phương cấp huyện – Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Nguyễn Thị Vân Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở phân tích làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn tổ chức chính quyền địa phương cấp huyện, từ đó đề xuất với Đảng và Nhà nước quan điểm và giải pháp tiếp tục sửa đổi, bổ sung những quy định của pháp luật để hoàn thiện tổ chức chính quyền địa phương cấp huyện ở nước ta đáp ứng yêu cầu cải cách bộ máy nhà nước; nâng cao hiệu lực hiệu quả trong quản lý nhà nước của chính quyền địa phương cấp huyện.