Quản lý hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ở các trường mầm non công lập trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu về lý luận và thực tiễn quản lý hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ở các trường Mầm non công lập, đề tài đề xuất các biên pháp quản lý hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ở các trường Mầm non công lập trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nhằm góp phần nâng chất lượng giáo dục toàn việc cho trẻ mầm non của thị xã.