Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Lý (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát và phân tích thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mẫu giáo ở các truờng mầm non trên địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; qua đó đề xuất một số giải pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mẫu giáo góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.