Quản lý hoạt động đảm bảo an toàn phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ ở các trường mầm non công lập huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Kim Phụng (Trường Đị học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu về lý luận và thực tiễn quản lí đảm bảo an toàn phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ ở trường mầm non, đề tài đề xuất các biện pháp quản lí đảm bảo an toàn phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ ở các Trường mầm non công lập huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ, góp phần nâng chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non.