Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực An toàn thực phẩm - Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Trương Quang Mẫn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu các vấn đề lý luận và pháp lý liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Đánh giá và làm sáng tỏ các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm cũng như thực tiễn áp dụng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới.