Tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân phường - Từ thực tiễn quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh - Võ Hồng Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận và pháp lý về tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân phường; phân tích đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân phường, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh để chỉ ra những hạn chế, bất cập, xác định nguyên nhân của những hạn chế đó và đề xuất giải pháp góp phần hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân phường trên địa bàn quận Bình Tân nói riêng và ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung.