Quản lý nhà nước của Ủy ban Nhân dân cấp tỉnh về bảo vệ môi trường – Từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu - Võ Như Ý (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn làm rõ cơ sở lý luận có liên quan đến Quản lý nhà nước về môi trường và qua phân tích làm rõ thực trạng quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu thời gian quan, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế và nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường ở nước ta nói chung, của tỉnh Bạc Liêu nói riêng trong thời gian tới.