Hoạt động của Tòa án nhân dân tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Võ Thị Thùy Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn nhằm phân tích, làm rõ lý luận và thực tiễn những vấn đề lý luận và pháp lý về hoạt động của Tòa án nhân dân tỉnh. Từ đó, tác giả đưa ra thực trạng hoạt động của Tòa án nhân dân tỉnh từ thực tiễn tỉnh Cà Mau và một số kiến nghị hoàn thiện để nâng cao hiệu quả hoạt động của Tòa án nhân dân tỉnh từ thực tiễn tỉnh Cà Mau.