Xét xử sơ thẩm vụ án hành chính - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Trần Hải Yến (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề về lý luận, thực tiễn, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật một cách toàn diện về xét xử sơ thẩm vụ án hành chính nói chung và của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Cà Mau nói riêng. Từ đó, tác giả sẽ đưa ra những đề xuất, giải pháp; kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xét xử sơ thẩm vụ án hành chính tại tỉnh Cà Mau.