Xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Trần Thanh Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xử phạt hành chính đối với các vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội cũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.