Hoạt động của Thanh tra tỉnh về phòng, chống tham nhũng - Từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng - Trần Minh Cương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tỉnh Sóc Trăng về vai trò, nhiệm vụ của thanh tra trong công tác phòng, chống tham nhũng. Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả đối với hoạt động phòng, chống tham nhũng của Thanh tra Tỉnh.