Điều kiện kết hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam - Dương Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là các quy định của pháp luật về điều kiện kết hôn cũng như áp dụng pháp luật trong thực tiễn về vấn đề này. Phân tích về điều kiện kết hôn theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014.