Văn hóa & cư dân Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn Công Bình (Khoa học Xã hội, 2023)
Đặc trưng về môi trường tự nhiên, các hoạt động kinh tế, các giá trị văn hoá truyền thống và hiện đại, các đặc điểm dân tộc làm nền cho quá trình phát triển của một vùng đất mới đầy tiềm năng-đồng bằng sông Cửu Long