Pháp luật đại cương - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia Sự thật; Hà Nội, 2024)
Trình bày những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật. Giới thiệu một số ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam: Luật Hành chính, Luật Hình sự, tố tụng hình sự, Luật Dân sự và Tố tụng dân sự, Luật Lao động và Bảo hiểm xã hội, pháp luật kinh doanh...