Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ - Tiền Văn Triệu (Khoa học Xã hội, 2023)
Chương 1: Khái quát về văn hoá của người Khmer Nam Bộ. Chương 2: Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ. Chương 3: Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ - Những giá trị truyền hống cần gìn giữ.