Nhạc khí dân tộc Khmer Sóc Trăng - Đào Huy Quyền (Tổng hợp TP. HCM, 2023)
Sơ lược về lịch sử nhạc khí truyền thống Khmer. Giới thiệu hệ thống toàn bộ kho tàng nhạc đàn của dân tộc Khmer ở tỉnh Sóc Trăng và có thể đại diện cho người Khmer ở Đồng bằng Sông Cửu Long