Pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất từ thực tiễn tại tỉnh Đồng Nai - Lê Hồng Hải (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích thực trạng quy định pháp luật và thực tế áp dụng pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất tại tỉnh Đồng Nai để tìm ra bất cập làm cơ sở hình thành các kiến nghị, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất ở Việt Nam hiện nay.