Pháp luật về mua bán nhà ở xã hội - Nguyễn Thanh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn tập trung xem xét, nghiên cứu những cơ sở lý luận liên quan đến pháp luật về mua bán NOXH ở Việt Nam, đồng thời thông qua thực trạng về mua bán NOXH tại TP. Cần Thơ làm tiền đề để tác giả đưa ra những giải pháp thúc đẩy hoạt động thực hiện pháp luật về NOXH trong thời gian tới.