Trách nhiệm, quyền hạn của kiểm sát viên trong kiểm sát thi hành án dân sự - Nguyễn Hữu Tín (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu đề tài là làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về quyền hạn, trách nhiệm của KSV trong THADS, nội dung các quy định của pháp luật hiện hành và thực tiễn áp dụng các quy định này của các KSV. Từ đó, nhận diện được những khó khăn, hạn chế, bất cập các quy định của pháp luật, thực tiễn thực hiện và tìm ra các giải pháp cụ thể để khắc phục.