Giáo trình Lý luận chung về nhà nước và pháp luật - Vũ, Trọng Lâm (Chính trị Quốc gia Sự thật; Hà Nội, 2024)
Trình bày những lý luận chung về nhà nước và pháp luật; các khái niệm cơ bản, các hình thức nhà nước chủ nô, nhà nước phong kiến, nhà nước tư sản, nhà nước xã hội chủ nghĩa, nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những lý luận chung, những khái niệm cơ bản về pháp luật, pháp luật chủ nô, pháp luật phong kiến và pháp luật tư sản, pháp luật xã hội chủ nghĩa, pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam