Truyền thông: nông nghiệp, nông thôn, nông dân - Phạm Hoàng Ngân và các tác giả (Nông nghiệp, 2023)
Phần 1. Kênh truyền thông. Phần 2. Tiếp cận - Sử dụng - Nhu cầu thông tin của người dân nông thôn. Phần 3. Kinh nghiệm thế giới thông tin và truyền thông NN-NT-ND. Phần 4. Truyền thông và sự kiện phát triển NNNT 2009. Phần 5. Dự án đầu tư và sáng kiến phát triển truyền thông tam nông Việt Nam.