Đương sự vắng mặt tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án dân sự - Phan Văn Chanh Ly (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu một cách toàn diện những vấn đề lý luận, quy định pháp luật và thực trạng áp dụng các quy định pháp luật về đương sự vắng mặt tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án dân sự, luận văn đã chỉ ra những hạn chế, bất cập trong các quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng, đồng thời đề xuất các kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật có liên quan đến đương sự vắng mặt tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án dân sự.