Kháng nghị trong pháp luật về thi hành án dân sự - Trần Thanh Lan (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ một cách có hệ thống những vấn đề về lý luận và các quy định của pháp luật về kháng nghị trong pháp luật về thi hành án dân sự và thực trạng công tác áp dụng pháp luật hiện nay để giải quyết vấn đề nêu trên. Từ đó, phát hiện những vấn đề còn bất cập, nhằm đưa ra các kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.