Chuyện kể Khmer - Tập 5 - Sơn Phước Hoan (Giáo dục, 2023)
1. Sự tích mưa, gió, mặt trời, mặt trăng. 2. Sự tích lưỡi tầm sét. 3. Săn Sâl La Chi. 4. Sự tích đua ghe ngo. 5. Sự tích tuổi Tí. 6. Sự tích cá nược. 7. Sự tích con sam. 8. Neang Ca Cây. 9. Trâu nhà và trâu rừng. 10. Con vạc và con quạ thù nhau. 11. Thú và chim chọn vua. 12. Bướm và sâu. 13. Sáo, ếch, chim mỏ dài và ruồi giết voi. 14. Giới thiệu. 15. Cũng có lúc. 16. Bà cứ an tâm. 17. Lớn làm sao dạy được. 18. Không nên. 19. Ông bà dạy khác nhau. 20. Thầy thuốc mắc cỡ. 21. Khổ ai. 22. Dạy sao nói vậy. 23. Tại sao dám khẳng định. 24. À Lêu lấy vợ. 25. À Lêu câu cá.