Nghĩa vụ cấp dưỡng giữa các thành viên trong gia đình theo pháp luật Việt Nam - Ung Ngọc Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài hướng tới việc làm rõ mặt lý luận, pháp luật quy định nghĩa vụ cấp dưỡng giữa các thành viên trong gia đình cũng như việc áp dụng pháp luật trên thực tế. Qua đó, đề xuất các giải pháp, kiến nghị góp phần hoàn thiện nghĩa vụ cấp dưỡng giữa các thành viên trong gia đình.