Tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Huỳnh Tiểu My (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn về tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện. Từ đó, đưa ra những giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện trên địa bàn cả nước nói chung và Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện tại tỉnh Cà Mau nói riêng.