Múa Khmer Nam Bộ: truyền thống và biến đổi - Sơn Cao Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận án làm rõ đặc điểm và giá trị của múa truyền thống Khmer Nam Bộ đồng thời tìm hiểu sự biến đổi trong múa Khmer Nam Bộ dưới tác động của biến đổi văn hóa hiện nay.