Nghiên cứu chế tạo bê tông có độ chống thấm cao cho kết cấu mố trụ cầu - Trần Lê Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu chế tạo bê tông có khả năng chống thấm cao cho kết cấu mố trụ cầu từ nguồn vật liệu địa phương và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.