Khảo sát sự lưu hành của virus và đánh giá đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vaccine viêm da nổi cục trên bò tại tỉnh Đồng Tháp - Phan Văn Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Thực hiện đề tài “Khảo sát sự lưu hành của virus và đánh giá đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vaccine viêm da nổi cục trên bò tại tỉnh Đồng Tháp” nhằm xác định sự lưu hành của virus VDNC và sự đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vaccine VDNC.