Nghiên cứu kết hợp phương pháp định lượng và định tính - Nguyễn, Thanh Hương (Khoa học tự nhiên và công nghệ; Hà Nội, 2024)
Tổng quan về nghiên cứu kết hợp. Lựa chọn thiết kế NCKH. Tên đề tài, mục đích và câu hỏi NCKH. Thu nhập số liệu trong NCKH. Phân tích và phiên giải số liệu trong NCKH. Đảm bảo chất lượng của NCKH. Viết đề cương, báo cáo kết quả, bài báo và đánh giá NCKH.