Quản lý thiết bị dạy học ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Trần, Thị Lý (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng về quản lý thiết bị dạy học ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để từ đó đề xuất các biện pháp quản lý thiết bị dạy học nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện cho học sinh các trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.