Quản lý hoạt động xã hội hoá giáo dục ở các trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Trần, Đăng Khoa (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát đánh giá thực trạng hoạt động xã hội hóa giáo dục hiện nay ở các trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đề tài đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động xã hội hóa giáo dục ở các trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới. Từ việc nghiên cứu đề tài góp phần xây dựng được các biện pháp đồng bộ về sự đóng góp mọi mặt của các lực lượng, các mạnh thường quân, các cấp Chính quyền Đoàn thể, gia đình và xã hội vào sự nghiệp giáo dục của thành phố Rạch Giá.