Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường mầm non huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Thị Phụng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ từ 5-6 tuổi ở các trường mầm non huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trẻ.