Quản lý dịch vụ y tế - TS. BS. Cao Mỹ Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Bài 1. Tổng quan về cung cấp dịch vụ y tế. Bài 2. Xếp hạng các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế. Bài 3. Quản lý nguồn nhân lực y tế. Bài 4. Quản lý tài chính y tế. Bài 5. Quản lý dược, vật tư và thiết bị y tế. Bài 6. Quản lý và kiểm soát nhiễm khuẩn trong cơ sở cung cấp dịch vụ y tế. Bài 7. Quản lý chất lượng dịch vụ y tế dự phòng. Bài 8. Quản lý chất lượng khám chữa bệnh. Bài 9. Thu thập thông tin y tế, đánh giá tình hình. Bài 10. Công tác xã hội và ứng xử trong các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế.