Giáo trình thực vật dược - TS. Đoàn Văn Hậu (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Giới thiệu về thực vật dược. Chương 2. Hình thái - giải phẫu thực vật. Chương 3. Phân loại thực vật. Chương 4. Phần thực hành.